» » CEO Illycaffe - Nhu cầu cà phê tăng cao tại Trung Quốc, Ấn Độ

Andrea Illy, chủ tịch và giám đốc điều hành của illycaffe cho biết tiêu thụ cà phê tại Trung Quốc và Ấn Độ được dự kiến tăng mạnh trong những năm tới do chiến dịch quảng cáo và thu nhập đang tăng lên.

Illy người đứng đầu ủy ban của Tổ chức cà phê Thế giới (ICO) về quảng cáo cà phê cho biết Trung Quốc sẽ tăng nhu cầu để trở thành một trong số 5 nước đang tiêu thụ hàng đầu thế giới.


Nhu cầu cà phê của Trung Quốc chỉ trên Bồ Đào Nha, một nước với một phần nhỏ dân số của nó.

Việc toàn cầu hóa và thu nhập tăng lên, kết hợp với quảng cáo, sẽ làm tăng việc uống cà phê tại các nước như Trung Quốc và Ấn Độ nơi cà phê không phải là văn hóa truyền thống.

Tiêu thụ cà phê dường toàn cầu dường như tăng từ 2 đến 3% so với thập kỷ tới. Tại Trung Quốc, tiêu thụ cà phê đã là thời trang trong giới trẻ, những người sẽ uống cà phê thường xuyên tại các cửa hàng cà phê và tập trung ở khu vực thành thị.

Trong một cuộc phỏng vấn với Reuters, ông cho biết sự xuất hiện nhanh chóng của các thành phố lớn tại Trung Quốc sẽ tạo ra cơ hội kinh doanh cho các công ty như illycaffe thúc đẩy uống cà phê, điển hình theo phong cách Italia.

Illycaffe xuất khẩu hỗn hợp cà phê chất lượng cao tới các nước trên khắp thế giới. Châu Á đang tiêu thụ nhiều hơn các sản phẩm của Phương Tây và các nước Phương Tây đang tiêu thụ nhiều hơn các sản phẩm của Châu Á.

Illy cho biết việc uống cà phê đang diễn ra chủ yếu tại các cửa hàng cà phê và nhà hàng tại các thành phố của Trung Quốc và cuối cùng sẽ loại pha sẵn tăng tiêu thụ tại gia đình.

Illy đã dự đoán tiêu thụ cà phê cũng sẽ tăng vọt tại Ấn Độ, nước dân số đứng thứ hai thế giới sau Trung Quốc do chiến dịch quảng cáo và tăng thu nhập. Tập đoàn Starbucks sẽ mở cửa hàng cà phê đầu tiên của nó tại Ấn Độ vào cuối tháng 10.

Reuters

About Tin tức nông nghiệp

Chuyên tin tức nông nghiệp, chỉ tin tức nông nghiệp
«
Trước
Bài đăng Mới hơn
»
Sau
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply