» » Cam Úc 'tấn công' thị trường Việt Nam

Úc vốn nổi tiếng trên toàn thế giới về sản xuất trái cây, quả hạch, rau quả xanh, sạch và an toàn với chất lượng rất cao. Thời điểm hiện tại, trái cam Úc đang vào mùa và đã có cuộc "đổ bộ" vào thị trường Việt Nam thông qua hệ thống các siêu thị.

Cơ quan Thương mại & Đầu tư Chính phủ Úc cho biết, trái cam của quốc gia xứ sở Kanguru đang vào mùa và hiện đang có mặt tại Việt Nam.

Chương trình "Trái cây Úc đang vào mùa" là một chương trình toàn cầu nhằm giới thiệu trái cây tươi của đất nước này trong chính vụ đến các thị trường quốc tế. Chương trình "Cam Úc đang vào mùa" năm 2017 được thực hiện từ tháng 8 đến hết tháng 9 trên các chuỗi cửa hàng, siêu thị bán lẻ trên toàn Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Úc vốn nổi tiếng trên toàn thế giới về sản xuất trái cây, quả hạch và rau quả xanh, sạch và an toàn với chất lượng rất cao. Ngoài ra, xứ sở này cũng được biết đến là một đất nước có tiêu chuẩn cao về an toàn thực phẩm và hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ.

Úc vốn nổi tiếng trên toàn thế giới về sản xuất trái cây, quả hạch và rau quả xanh, sạch và an toàn với chất lượng rất cao.

Bà Yvonne Chan, Tham tán Thương mại cấp cao, Phó Tổng Lãnh sự Thương mại, Cơ quan Thương mại & Đầu tư Chính phủ Úc cho rằng, người tiêu dùng Việt Nam ngày càng có nhu cầu cao cho các nguyên liệu thực phẩm tươi, ngon, sạch và tốt cho sức khỏe. Do vậy, nhu cầu cho các sản phẩm của Úc như các loại cam, quýt tăng lên rất cao.

"Chúng ta điều biết rằng, cam là nguồn cung cấp vitamin C rất dồi dào và trên thực tế, một trái cam có thể cung cấp cho bạn lượng Vitamin C gấp đôi lượng tối thiểu được khuyên dùng hàng ngày. Vitamin C lại chính là chất chống oxy hóa chủ yếu trong cơ thể để giúp duy trì và cải thiện sức khỏe. Do đó, cam Úc là một nguồn bổ sung tự nhiên và tuyệt vời cho tất cả chúng ta”, bà Yvonne Chan nói.

"Cam Australia đang vào mùa" là chương trình giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng tại các chuỗi siêu thị bán lẻ và cửa hàng thực phẩm trên toàn quốc. Người tiêu dùng có thể dùng thử sản phẩm cam ngon, tươi và sạch trong các ngày cuối tuần và mua với giá ưu đãi trong khoảng thời gian từ ngày 1 - 30/9/2017 tại hệ thống Aeon Mall, siêu thị Big C, siêu thị Mega Market (MM) (toàn quốc), cửa hàng Fivimart-AEON, hệ thống cửa hàng K.L.E.V.E...

Công Quang (Dân Trí)

About Tin tức nông nghiệp

Chuyên tin tức nông nghiệp, chỉ tin tức nông nghiệp
«
Trước
Bài đăng Mới hơn
»
Sau
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply