» » » Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ nhất tại Đà Lạt

Hôm nay (9/12), tại TP Đà Lạt sẽ diễn ra Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ nhất - nơi giúp khách tham quan sống trong thế giới của loại đồ uống được ưa nhất thế giới.


Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ nhất được tổ tại thành phố Đà Lạt sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 9-11/12/2017) với các chương trình: Hội thảo Quốc tế về thời kỳ đổi mới ngành cà phê Việt Nam trong thời kỳ hội nhập; Trưng bày không gian cà phê và tham quan mô hình sản xuất, chế biến cà phê năng suất, chất lượng cao.

Với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, các chuyên gia đầu ngành về cà phê sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng và cả nước quảng bá thương hiệu, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, chế biến, khẳng định giá trị cà phê Việt Nam trên trường quốc tế.

Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ nhất là cơ hội tốt để các doanh nghiệp nắm bắt thông tin trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất kinh doanh và quảng bá sản phẩm của mình. Với sự tham gia tích cực và sự hưởng ứng nhiệt tình của các đơn vị sản xuất, chế biến cà phê trong và ngoài tỉnh ,Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ nhất được tổ chức tại thành phố Đà Lạt hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân, doanh nghiệp những điều thú vị bổ ích, góp phần khẳng định giá trị cà phê Lâm Đồng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Theo VTV

About Tin tức nông nghiệp

Chuyên tin tức nông nghiệp, chỉ tin tức nông nghiệp
«
Trước
Bài đăng Mới hơn
»
Sau
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply