» » Những điểm đặc biệt của loại gạo đắt nhất thế giới

Mỗi gói gạo 140 gram được bán với giá 26 USD có thể nấu thành 1 bát cơm với đầy đủ dưỡng chất cần thiết.

Kinmemai Premium chính là tên loại gạo đắt nhất thế giới hiện nay.(Ảnh: eatbook)

Loại gạo này do công ty Toyo Rice Corp của Nhật Bản sản xuất. Kinmemai Premium là sự kết hợp 5 loại gạo từng giành giải thưởng ở các tỉnh Gunma, Gifu, Kumamoto, Nagano và Niigata của Nhật Bản. (Ảnh: eatbook)

Được ra mắt từ năm 2016 nhưng đến nay, loại gạo này vẫn chỉ có ở Nhật Bản, chưa cung cấp rộng rãi ra các nhà hàng quốc tế, một phần cũng vì cái giá đắt đỏ của nó. (Ảnh: eatbook)

Mỗi gói gạo 140g này có thể nấu thành 1 bát cơm với đầy đủ dưỡng chất cần thiết. Như vậy tính trung bình ta có 26 USD/bát cơm (gần 700.000 VND). (Ảnh: eatbook)

Đại diện công ty cho biết, họ mua gạo từ phía nông dân với giá gấp 8 lần thị trường, sau đó cất giữ trong kho bằng phương thức đặc biệt trong vòng nửa năm. (Ảnh: eatbook)

Gạo Kinmemai Premium có hương vị tươi mát và thanh nhẹ hơn, độ ngọt cũng như giá trị dinh dưỡng cũng cao hơn những loại gạo thông thường.(Ảnh: (iStock)

Cơm nấu từ gạo Kinmemai Premium được cho là có chứa lipopolysaccharides – loại chất kích thích tự nhiên cho hệ thống miễn dịch của cơ thể cao gấp sáu lần các loại gạo khác.. (Ảnh: eatbook)

Kinmemai Premium làm quà là vô cùng ý nghĩa và giá trị.(Ảnh: foxnews)./.

PV/VOV.VN (Tổng hợp)

About Tin tức nông nghiệp

Chuyên tin tức nông nghiệp, chỉ tin tức nông nghiệp
«
Trước
Bài đăng Mới hơn
»
Sau
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply