» » » Tiếp tục khẳng định vị thế trong ngành nông nghiệp chăn nuôi tại thị trường trong nước và quốc tế - ILDEX Việt Nam 2018 sẽ quay trở lại lần thứ 7 với quy mô và diện tích gấp đôi

Với thông điệp “Mang tinh hoa thế giới đáp ứng nhu cầu địa phương”, trãi qua hơn 12 năm tổ chức và phát triển – ILDEX - Triển lãm và hội nghị quốc tế chuyên ngành chăn nuôi đã trở thành chuỗi sự kiên toàn cầu có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tại Việt Nam và khu vực, tạo thành sân chơi lý tưởng cho các doanh nghiệp trong nước học hỏi và tăng cường quan hệ hợp tác với các nước có ngành chăn nuôi phát triển.


ILDEX Việt Nam 2018 - Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 về Chăn nuôi, Thú y, Ngành sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam sẽ quay trở lại sau hai năm với quy mô lớn hơn, thu hút hơn 200 doanh nghiệp đến từ 35 quốc gia tham gia trưng bày, ước tính thu hút gần 10,000 khách tham quan, có đến 06 khu gian hàng quốc tế bao gồm Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Hà Lan và Cộng hòa Séc.

ILDEX Việt Nam 2018 được tổ chức bởi công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS, Việt Nam) và Công ty VNU Exhibitions Asia Pacific (Thái Lan - Hà Lan), với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Cục Chăn nuôi - Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Liên đoàn các Hiệp Hội thú y châu Á (FAVA), Triển lãm chăn nuôi quốc tế lớn nhất châu Á (VIV) và sự hợp tác mật thiết từ các tổ chức ban ngành liên quan.


Với tiêu chí “Phát triển chăn nuôi theo định hướng khách hàng”, trong năm 2018, Ban tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm cũng như khách tham quan các sản phẩm, công nghệ mới nhất, hữu ích cho ngành chăn nuôi. Triển lãm là cơ hội lý tưởng để các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm cơ hội hợp tác và đầu tư. Ban tổ chức cũng tập trung đẩy mạnh các chương trình Hội thảo chuyên đề xuyên suốt 3 ngày diễn ra triển lãm, được chủ trì bởi các diễn giả đến từ các Hiệp hội, Đại học, Học viện chuyên ngành hàng đầu trong và ngoài nước, các chương trình hỗ trợ khách tham quan như Business Matching - Lên cuộc hẹn gặp gỡ trực tiếp các doanh nghiệp tại ngay gian hàng của họ và Host Buyer Programe - Hỗ trợ phòng khách sạn và chi phí đi lại cho Khách mua hàng tiềm năng.

ILDEX Việt Nam tập trung tất cả các lĩnh vực: Sức khỏe vật nuôi, Thức ăn chăn nuôi, Phụ gia thức ăn chăn nuôi, Dinh dưỡng Vật nuôi, Trang thiết bị vật nuôi, Chuồng trại, Thức ăn chăn nuôi dạng cám, Sinh sản và Di truyền, Chế biến thịt,... Đặc biệt, cùng với triển lãm ILDEX Việt Nam 2018, Ban tổ chức cũng xây dựng thêm khu vực AquaTech, nơi tập trung trưng bày các sản phẩm tiên tiến phục vụ cho việc nuôi trồng thủy hải sản trong nước.

Đăng ký tham quan miễn phí tại đây: https://www.ildex.com.vn/vi/dang-ky-tham-quan/ 

Để biết thêm thông tin về triển lãm, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS)
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Hà Đô, Số 2 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@veas.com.vn   Tel: 028 3848 8561          Fax: 028 3848 8564
Website: www.ildex.com.vn 
Fanpage: https://www.facebook.com/IldexVietnamExhibition/

Nguồn: VEAS

About Tin tức nông nghiệp

Chuyên tin tức nông nghiệp, chỉ tin tức nông nghiệp
«
Trước
Bài đăng Mới hơn
»
Sau
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply